CHÚNG TÔI

Là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm sạch và an toàn, Công Ty TNHH MTV Sản Xuất Thực Phẩm Kakas luôn đặt vấn đề an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng lên hàng đầu. Kakas rất chú trọng vào việc đầu tư các công nghệ máy móc hiện đại để áp dụng vào quá trình sản xuất và quản lý chất lượng sản phẩm. Công ty thường xuyên đào tạo nâng cao phát triển  nguồn nhân lực, Các bộ phận đều được cử đi học tập thực tế từ các nước phát triển nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh.

Qua hơn 4 năm hoạt động các sản phẩm của cty đã tạo được sự tin tưởng của người tiêu dùng về ổn định an toàn chất lượng, giá cả.

Chúng tôi vẫn luôn không ngừng cải tiến nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao hơn nữa.

Tầm nhìn và sứ mạng

“Chúng tôi sẽ luôn luôn nổ lực, luôn luôn cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm cam kết mang đến cho cộng đồng nguồn dinh dưỡng và chất lượng cao cấp hàng đầu bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội

Chúng tôi tôn trọng các tiêu chuẩn đã được thiết lập như: Trung thực trong ứng xử và trong tất cả các giao dịch, Tôn trọng cộng đồng, Tuân thủ pháp luật và hành động một cách đạo đức.”

aitJSUZuQVRzVDJNZDU4OHdZaGtmdz090